Tổ chức lao động chào mừng ngày 3 tháng 2 năm 2013

Trường THCS Cẩm Hoàng thực hiện chương trình giáo dục ngoài giờ lên lớp, lồng ghép với nội dung “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Thực hiện chương trình giáo dục ngoài giờ lên lớp, lồng ghép với nội dung “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2013). Trường THCS Cẩm Hoàng đã tổ chức buổi lao động cộng sản cho các em học sinh khối 8; 9. Buổi lao động được diễn ra vào chiều 2/2/2013 tại thôn Ngọc Lâu- xã Cẩm Hoàng. Nội dung buổi lao động gồm :

– Chăm sóc Đình làng Ngọc Lâu- di tích lích sử đã được xếp hạng.

– Dọn cỏ, quét dọn tại Nghè, Tờ chỉ, Giếng làng.

– Dọn cỏ, rác đoạn đường từ Quán Am về đến sân vận động của thôn.233 em học sinh cùng các thầy, cô giáo lao động tích cực với tinh thần tự giác, ai cũng mong muốn góp sức mình làm sạch, phong quang làng xóm. Sau buổi lao động, làng Ngọc Lâu như bừng sáng hơn, chính quyền, đoàn thể nhân dân địa phương rất cảm động trước việc làm thiết thực, có ý nghĩa to lớn của thầy trò nhà trường. Buổi lao động để lại dư âm tốt đẹp trong làng xã và góp phần giáo dục học sinh ý thức tự giác lao động, nhắc nhở mọi người hãy vì sức khỏe cộng đồng và vẻ đẹp bình dị của làng quê mà giữ gìn vệ sinh môi trường mọi lúc, mọi nơi.

Hiệu trưởng : Nguyễn Thị Mai Phương