Hướng dẫn đường đi Vàm Sát Cần Giờ cho những người mới đi lần đầu

đường đi vàm sát cần giờ

Hướng dẫn đường đi Vàm Sát Cần Giờ cho những người mới đi lần đầu. Cần Giờ Tourist là đơn vị lữ hành chuyên tổ chức tour chất lượng tham quan Cần Giờ với đa dạng lựa chọn cho du khách như tour biển Cần Giờ, tour du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ… Tại Cần Giờ thì Khu du lịch sinh thái Vàm Sát là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất. Chính vì thế nếu như đến với Cần Giờ thì bạn nên ghé thăm khu du lịch này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đường đi Vàm Sát Cần Giờ cho những du khách nào muốn đi tự túc và lần đầu đến với Cần Giờ. 

Đường đi Vàm Sát Cần Giờ có đến 3 hướng đi để du khách lựa chọn

Trên thực tế thì không có gì quá khó khăn để đến được với Khu du lịch Vàm Sát bởi vì đường đi rất thuận lợi, dễ đi và dễ tìm đường. Du khách có thể lựa chọn đi bằng đường bộ hoặc đường thủy để đến với Vàm Sát, trong đó, đường bộ thì có 2 hướng như sau:

  • Đường chỉ dành cho người đi xe máy: Khi xuất phát từ trung tâm TP.HCM bạn đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ đến đường Nguyễn Văn Tạo. Đi đường Nguyễn Văn Tạo khoảng 23km thì sẽ gặp một ngã 3 có chỉ dẫn hướng đi tới đò Doi Lầu. Bạn đi theo chỉ dẫn quẹo trái khoảng 350m sẽ đến được bến đò Hiệp Phước – Doi Lầu. Tại đây, bạn đi qua đò. Sau khi đến bên kia đò thì bạn đi tiếp khoảng 500m sẽ gặp ngã 3. Ở ngã 3 bạn quẹo phải để đến đường Lý Nhơn. Sau đó, bạn quẹo phải và đi tiếp 11km nữa sẽ gặp một bảng chỉ dẫn ở ngã 3. Khi bạn quẹo trái sẽ đi vào khu vực bán vé của KDL Vàm Sát.
  • Đường dành cho xe máy và cả xe ô tô: Với tuyến đường này thì bạn đi theo đường Huỳnh Tấn Phát để ra tới phà Bình Khánh. Sau khi qua phà bạn chỉ cần chạy thêm 14km nữa là sẽ gặp ngã 3 Lý Nhơn. Tại đây có bảng hướng dẫn rõ ràng, bạn quẹo phải rồi đi tiếp thêm 20km sẽ gặp ngã 3 để quẹo trái vào quầy bán vé của khu du lịch.

Nếu như muốn thay đổi không khí, trải nghiệm cảm giác mới lạ thì bạn có thể lựa chọn tham quan Khu du lịch Vàm Sát bằng đường thủy với lộ trình như sau:

  • Bạn cũng sẽ qua phà Bình Khánh và chạy thẳng theo đường Rừng Sác. Chạy tầm 22km bạn sẽ đến chân cầu Dần Xây, lưu ý là bạn không đi qua cầu mà quẹo phải vào con đường nhỏ theo bảng chỉ dẫn của khu du lịch. Bạn chỉ cần đi thêm 100m nữa để đến Trạm đón khách Dần Xây. Tại đây bạn mua vé đi cano để sang bến đối diện khám phá KDL sinh thái Vàm Sát nhé!

Cần Giờ Tourist hướng dẫn chi tiết về 3 đường đi Vàm Sát Cần Giờ

Mong rằng với những thông tin về đường đi Vàm Sát Cần Giờ ở trên của chúng tôi đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển và đi khám phá KDL nổi tiếng này. Ngoài ra, đừng quên rằng Cần Giờ Tourist vẫn luôn có những tour Cần Giờ vô cùng hấp dẫn như tour Cần Giờ Rừng Sác, tour đảo Thạnh An, tour tham quan ruộng muối… đang chờ du khách trải nghiệm những điều vô cùng bất ngờ đấy!


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Điện thoại: 028 66 79 69 59
Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
Điện thoại: (84-028) 3987 6155
Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Website: www.cangiotourist.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *