DANH SÁCH ĐẠT GIẢI CUỘC THI VIẾT VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG

TRƯỜNG THCS CẨM HOÀNG CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG KHẢO CUỘC THI ” VIẾT VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG “KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM HỌC 2012-2013

TỔNG KẾT CUỘC THI VIẾT VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2012-2013

Cuộc thi “Viết về thầy cô và mái trường” được phát động từ ngày 03/9/2012 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2012. BTC đã nhận được 450 bài dự thi của các tác giả là học sinh của Trường THCS Cẩm Hoàng năm học 2012-2013 và các các em học sinh cũ của các khoá học trước. Có những bài thi của các em đang là sinh viên đại học đã vượt qua hàng ngàn km để về với nhà trường đúng thời gian quy định. BTC đã đọc tất cả các bài dự thi của các em, BTC thật xúc động,  bằng những tình cảm chân thật các em đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đến các thầy, các cô những người đã dìu dắt các em trên con đường kiến thức, có những tác phẩm được viết theo thể thơ tự do như một câu chuyện dẫn chúng ta đến với các câu chuyện cổ tích về các thầy cô giáo. Có những tác phẩm như được viết theo lối kể chuyện chân thật như tác phẩm ” Nhớ về thầy cũ “ của em Lê Nguyễn Thảo Duyên- lớp 7B. Có tác phẩm như những lời tâm sự hay là các em nuối tiếc về những việc làm của mình mà đã nhận ra rằng : Nếu không có thầy cô giáo, những người cha, người mẹ thứ hai thì con đường cạm bẫy đã không đưa các em trở thành những học trò ngoan như hôm nay.  Các thầy cô giáo xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của các em, các bài viết của các em gửi về Ban tổ chức như những lời tri ân tốt đẹp nhất trong ngày 20/11. Vòng chung khảo cuộc thi Ban tổ chức lựa chọn được 16 tác phẩm để chấm điểm, thật bất ngờ có 11 tác phẩm đã đạt giải.

T/M ban tổ chức : Thầy giáo Vũ Xuân Tuyên

KẾT QUẢ CHUNG KHẢO CUỘC THI ” VIẾT VỀ THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG “

KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NĂM HỌC 2012-2013